myFirst Fone S2

Đồng hồ thông minh 3G tối ưu có GPS cho trẻ em thiên hướng hiện đại

myFirst Fone S2 - 3G Watch Phone For Kids With GPS Tracker and Video Call

Mạng 3G

Chiếc đầu tiên của dòng sản phẩm này. WatchPhone tương thích với dữ liệu 3G và các cuộc gọi thoại. Nhận và gửi bản ghi nhớ thoại hoặc cuộc gọi trên WatchPhone chỉ với một lần nhấn.

Phát tín hiệu cấp cứu với 1 chạm

Gửi tín hiệu cấp cứu thông qua một nút SOS tích hợp. Sau khi được kích hoạt, cha mẹ sẽ nhận được cảnh báo vị trí khẩn cấp với bản ghi âm trực tiếp trong 30s của các âm thanh xung quanh

Định vị vị trí chính xác

Bị lạc chưa bao giờ thú vị như thế này! S2 sử dụng GPS, WiFi và GSM tiên tiến để giúp cha mẹ theo dõi con em mình một cách chính xác và thuận tiện.

Hệ thống đảm bảo an toàn

Giữ con cái trong vòng 200m từ ranh giới an toàn mà các bạn đã đặt. Đặt trước các khu vực an toàn cho con cái bạn bằng cách đánh dấu vị trí địa lý trong ứng dụng IOS hoặc Android

Khoanh vùng vị trí

Giữ con cái trong vòng 200m từ ranh giới an toàn mà các bạn đã đặt. Đặt trước các khu vực an toàn cho con cái bạn bằng cách đánh dấu vị trí địa lý trong ứng dụng IOS hoặc Android

Đảm bảo sức khỏe

WatchPhone được trang bị một máy đếm bước chân giúp ghi lại chính xác các bước đã thực hiện. Khuyến khích con bạn giữ gìn sức khỏe bằng cách đặt mục tiêu thông qua ứng dụng iOS hoặc Android cho con bạn.

Gọi điện thoại và gọi video 3G

Kết nối với con bạn mọi lúc, mọi nơi. S2 hoàn toàn tương thích với dữ liệu 3G và cuộc gọi thoại. Nhận và thực hiện cuộc gọi ngay lập tức thông qua một nút nhấn. S2 hoạt động giống như một chiếc điện thoại thông minh thông thường, được tăng cường bảo mật.

Thời gian thực Liên lạc

Nhận thông tin cập nhật trực tiếp từ những người gần nhất. Sử dụng mạng di động, cả S2 và điện thoại thông minh đều có thể trò chuyện trong thời gian thực thông qua các cuộc gọi thoại hoặc video giống như một chiếc điện thoại thông thường.

Hệ điều hành iOS & Andorid Tương thích

Truy cập từ xa thông tin trên myFirst Fone của con bạn. Nhận thông tin chi tiết về vị trí của họ với chip GPS có sẵn. Hiểu các hoạt động thể dục của họ với máy đếm bước đi của nó. Nhận và gửi tin nhắn. Nhận thông báo về các tình huống khẩn cấp với thông báo SOS. Giao tiếp qua cuộc gọi thoại với micrô và loa tích hợp trên myFirst Fone.

Nhìn qua con mắt của con bạn

S2 được trang bị camera full HD 2 megapixel. Thỏa sức sáng tạo bằng cách ghi lại những khoảnh khắc yêu thích của họ. Tương tác với con bạn bằng cách hiểu sâu hơn thông qua hình ảnh của chúng.
play-button

Các vị trí trong nhà

S2 tự động tìm kiếm các tín hiệu WiFi xung quanh để lấy vị trí. Theo dõi vị trí trong nhà chính xác đến 10m.
myFirst Fone S2 - 3G Watch Phone For Kids With GPS Tracker and Video Call
myFirst Fone S2 - 3G Watch Phone For Kids With GPS Tracker and Video Call

Care Call

Cha mẹ có thể hòa mình vào môi trường của con mình bằng cách nghe âm thanh của môi trường xung quanh trong thời gian thực mà không cần bất kỳ thông báo nào trên S2.

Kết nối với bạn bè

Mở rộng kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân của con bạn thông qua tính năng Bắt tay để kết bạn. Khi hai hoặc nhiều thiết bị S2 ở gần nhau, lắc S2 và chúng sẽ tự động ghép nối làm bạn. S2 có thể thực hiện cuộc gọi và gửi biểu tượng cảm xúc giữa các thiết bị.
myFirst Fone S2 - 3G Watch Phone For Kids With GPS Tracker and Video Call

Chế độ lớp học

Với tùy chỉnh linh hoạt trên chế độ lớp học, S2 có thể được im lặng vào một ngày hoặc giờ cụ thể để giảm thiểu sự phân tâm. Tất cả các cuộc gọi và cảnh báo tin nhắn sẽ im lặng khi kích hoạt và chỉ có thể sử dụng chức năng SOS. Một tính năng tuyệt vời để trẻ em luôn tập trung vào công việc học tập ở trường.

Tại sao lại thực sự tốt khi trẻ có sản phẩm myFirst Fone?

Mọi người nói gì về sản phẩm

MyFirst Fone rất tiện lợi khi liên tục giữ liên lạc và giao tiếp với các con tôi. Hầu hết thời gian, các em ở trường và với tư cách là phụ huynh, chúng tôi cho rằng việc học sinh mang theo điện thoại di động đến trường sẽ không phù hợp vì nó có thể gây mất tập trung và ảnh hưởng đến sự gắn kết của nhà trường.
Esther
Những đứa trẻ của tôi thích chạy quanh khu phố, chúng thích đi khắp các con đường để tìm bạn bè của chúng. Tôi thường xuyên mất dấu chúng và điều đó khiến tôi lo lắng rất nhiều. Sau khi nhận được WatchPhone, tôi luôn có thể theo dõi chúng. Tôi không bao giờ phải lo lắng về việc họ mất thiết bị liên lạc của họ nữa.
Selina

Chi tiết kỹ thuật

 • Màn hình TFT 1,3 inch với cảm ứng điện dung
 • ống kính trước 2MP
 • Thời gian sử dụng Pin lên tới 2 ngày
 • Trọng lượng sản phẩm: 63g
 • Chống xước
 • Kích thước cổ tay lên đến đường kính 62mm
 • Sim Nano
 • Hỗ trợ mạng 2G (GSM) & 3G (WCDMA)
 • đồng thời 3 chế độ định vị Wifi + GPS + LBS
 • Ứng dụng hỗ trợ iOS 7.0 & Android 4.3 trở lên
 • Sạc USB: 5V, 1A
 • Kết nối không dây: GSM, WCDMA, Wifi, GPS