myFirst Fone R1s

myFirst Fone R1s

Một thiết kế tinh tế với tính năng theo dõi nhịp tim và tạo động lực cho những người trẻ tuổi từng bước đạt mục tiêu hàng ngày, dung lượng lưu trữ nhiều hơn, nhiều nhạc hơn và tốc độ nhanh hơn nhiều với xếp hạng chống thấm nước được cải thiện.

Space Blue

Cotton Candy Mix

Tính năng tùy chỉnh Bộ nhận diện khuôn mặt

Hình nền hoạt hình vui nhộn

Cài đặt trước với bộ sưu tập hình nền động mới. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ của riêng mình với ảnh tự chụp của bạn hoặc ảnh được gửi từ những người khác trong phòng trò chuyện.

Giám sát và đo nhịp tim

Chế độ cảnh báo nhịp tim cao

PPG (phim quang tuyến) về đo lường nhịp tim được kết hợp trong R1s mới. Cha mẹ có thể đặt cảnh báo nhịp tim cao trong ứng dụng từ xa và khi trẻ phát hiện thấy R1s đang chạy, nó sẽ tự động phát hiện nhịp tim và sẽ cảnh báo người dùng chậm lại nếu vượt quá nhịp mỗi phút do cha mẹ thiết lập.

Chống nước

Rating IP68

"Nó đã được cải thiện khả năng chống nước IP68 từ phiên bản trước của R1. Cải tiến duy trì khả năng chống nước mạnh hơn và lâu hơn. Được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm được chứng nhận với độ sâu 1 mét nước trong một giờ. " Không khuyến khích cho tắm và bơi lội

Cuộc gọi dữ liệu thoại 4G / Cuộc gọi video / Tin nhắn

Theo dõi GPS trực tiếp

Giảm thiểu sự phân tâm trong lớp học với chế độ "lớp học"

1500 bài hát trong thư mục

Giao diện mới
Được thiết kế dành riêng cho trẻ em

Sáng hơn, lớn hơn và nhiều sự thú vị hơn

Cá nhân hóa Nhắc nhở

Tiếng hoặc im lặng

Một cách mới để cài đặt lời nhắc hoặc nhạc chuông báo thức, huấn luyện trẻ tự nhắc mình bằng cách thêm tin nhắn thoại làm báo thức hoặc lời nhắc. Cha mẹ cũng có thể thiết lập cuộc gọi đánh thức hoặc báo thức bằng tin nhắn thoại được ghi âm tùy chỉnh của riêng họ

Đa dạng cài đặt sẵn có Tính năng trong chat

Sử dụng chữ và biểu tượng khi trò chuyện với cha mẹ

Bạn có thể cuộn sang bên phải và chọn từ danh sách các cụm từ tiện dụng và phổ biến mà trẻ thích, giờ đây trẻ có thể trả lời nhanh chóng mà không cần sử dụng tin nhắn thoại.

Động lực cho trẻ để di chuyển

Đạt và thu thập các danh hiệu khác nhau

Trình theo dõi hoạt động hiển thị thành tích của bạn và khuyến khích trẻ đạt được mục tiêu hàng ngày. Phần thưởng với các huy hiệu độc đáo. Hãy năng động và vui vẻ ~

Thay đổi dây đeo. Thay đổi tâm trạng của bạn.

Dây đeo có thể thay đổi được với 8 màu sắc khác nhau, có thể phối và kết hợp để phù hợp với phong cách và sở thích của bạn.

Gửi tín hiệu cấp cứu với chỉ 1 chạm

Gửi tín hiệu cấp cứu thông qua một nút SOS tích hợp. Sau khi được kích hoạt, cha mẹ sẽ nhận được cảnh báo vị trí khẩn cấp với bản ghi trực tiếp 30 giây các âm thanh xung quanh.

Tương thích với các thiết bị IOS & Android

Ứng dụng di động myFirst Fone tương thích với các thiết bị iOS và Android. Ứng dụng myFirstFone cho phép cha mẹ truy cập thông tin từ xa trên đồng hồ của con mình với sự kiểm soát hoàn toàn của cha mẹ.

Sự kết hợp hoàn hảo cùng
Tai nghe không dây myFirst

Tự động kết nối với tất cả tai nghe không dây myFirst Fone Bone Conduction (Cả BCW và BCL), với bộ nhớ lớn hơn để lưu trữ lên đến 1500 bài hát, trẻ em có thể thưởng thức âm nhạc hoặc sách nói cùng với tai nghe không dây mở tai. An toàn và thoải mái.

So sánh

myFirst Fone R1s vs R1

Thông số kỹ thuật

 • Màn hình tròn 1,3 inch TFT với cảm ứng điện dung
 • Language Supports: English, Chinese (Simplified), Chinese (Traditional), Japanese, Korean, Svenska, Norsk, Suomi, Dansk
 • ống kính trước 2MP
 • Dung lượng Pin : 580 mAh
 • Chế độ đàm thoại: 6 tiếng
 • Sạc USB: 5V, 1A
 • Dung lượng: 8GB
 • Trọng lượng sản phẩm: 53g
 • Sim nano
 • Định vị: Wifi, GPS, A-GPS
 • Kết nối không dây: GSM, WCDMA, Wifi, GPS
 • Ứng dụng hỗ trợ iOS 10.0 & Android 5.0 trở lên