myFirst Fone R1

Điện thoại và đồng hồ thông minh 4G Music
với GPS và Cuộc gọi Video
myFirst Fone R1 - 4G kids smart watch phone with Music Player, Video Call & GPS Tracker

Xin Chào,
Những đứa trẻ của thế hệ tương lai

Xin giới thiệu myFirst Fone R1, Điện thoại thông minh nghe nhạc 4G LTE hình tròn đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho Trẻ em của thế hệ tiếp theo. Khám phá sự tuyệt vời với thiết bị all-in-one, sự kết hợp của điện thoại, máy nghe nhạc, máy ảnh, đồng hồ, bộ theo dõi GPS và bộ theo dõi thể dục. Một trong những trò giải trí khi di chuyển thú vị nhất mà trẻ em từng có.

Định vị vị trí chính xác

Bị lạc chưa bao giờ thú vị đến thế! R1 dùng thiết bị GPS, Wifi và GSM để giúp cha mẹ theo dõi con cái một cách chính xác và thuận tiện

Trao đổi trực tiếp và ngay lập tức

Nhận thông tin cập nhật trực tiếp từ những người thân. Sử dụng mạng di động, cả R1 và điện thoại thông minh đều có thể trò chuyện trong thời gian thực thông qua các cuộc gọi thoại hoặc video.

Khoanh vùng an toàn

Giữ con cái trong vòng 200m từ ranh giới an toàn mà các bạn đã đặt. Đặt trước các khu vực an toàn cho con cái bạn bằng cách đánh dấu vị trí địa lý trong ứng dụng IOS hoặc Android

Gửi tín hiệu cấp cứu chỉ trong 1 nút

Gửi tín hiệu cấp cứu thông qua một nút SOS tích hợp. Sau khi được kích hoạt, cha mẹ sẽ nhận được cảnh báo vị trí khẩn cấp với bản ghi âm trực tiếp trong 30s của các âm thanh xung quanh.

Singapore #1
Trẻ em đeoGói tiền của điện thoại thông minh

28$/tháng giúp bạn có dữ liệu không giới hạn về cuộc gọivà chiếc điện thoại Smartwatch MIỄN PHÍ!
Singapore

Cuộc gọi thoại vàgọi video 2 chiều

Giữ kết nối với cọn bạn mọi lúc. Cả cha mẹ và con cái đều có thể thực hiện cuộc gọi điện video mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng mạng di động, vì vậy mà cả đồng hồ thông minh trẻ em R1 và điện thoại thông minh đều có thể giao tiếp thông qua các cuộc gọi thoại hoặc video giống như một chiếc điện thoại thông thường.
myFirst Fone R1 Black - 4G watch phone for kids with Music Player, Video Call & GPS Tracker

Mạng 4G LTE

Đây là thời điểm tốt nhất cho tất cả những đứa trẻ biết tới thế giới 4G. Với 4G LTE, myFirst Fone R1 cho phép con bạn tự do sử dụng mạng di động. Trải nghiệm hiệu suất nhanh hơn và mượt mà hơn cho tất cả các tính năng thể dục, sức khỏe và các tính năng của đồng hồ thông minh dành cho trẻ em này.

Theo dõi bằng GPS

Thiết bị theo dõi GPS giúp trẻ an toàn khi chúng không ở cạnh bạn. Đồng hồ định vị GPS trẻ em R1 sử dụng GPS, WiFi và GSM tiên tiến giúp cha mẹ theo dõi con em mình một cách chính xác và thuận tiện. Thông qua ứng dụng myFirstFone, cha mẹ có thể lên lịch cập nhật vị trí thường xuyên dựa trên khoảng thời gian hoặc vị trí địa lý. Việc làm cha mẹ trở nên dễ dàng hơn một chút với tính năng theo dõi GPS của chúng tôi!
myFirst Fone R1 GPS Tracking - 4G smart watch for kids with Music Player, Video Call & GPS Tracker

500 bài hát trong thư mục của bạn

Điện thoại đồng hồ R1 dành cho trẻ em đi kèm với một máy nghe nhạc MP3 và loa tích hợp cung cấp thời gian phát lại lên đến 10 giờ, rất thích hợp để nghe nhạc hoặc nghe sách nói. Tự do cảm nhận với 500 bài hát trong thư mục của bạn

Màu sắc đẹp đẽ

Màu Combi là xu hướng! Trong số 80 sự kết hợp màu sắc khác nhau đang được thiết kế, 3 màu này cuối cùng đã được chọn – Space Grey, Lavender Purple, Macaw Blue. Một bản nâng cấp màu sắc từ tông màu thuần đơn giản trên mô hình trước đó.
R1-edge-call

Nâng cấp về độ bền

R1 là điện thoại đồng hồ thông minh trẻ em hình tròn cổ điển đi kèm với cạnh nhô cao. Thiết kế màn hình cạnh nhô cao là để bảo vệ màn hình của đồng hồ khi va chạm đơn giản. Đừng làm sứt mẻ hạnh phúc của con bạn bằng sự cố nứt màn hình.

Thay thế dây đeo nhanh chóng và thuận tiện

Chỉ cần một thao tác trượt nhanh khỏi dây đeo, bố mẹ có thể thay dây đồng hồ bị đứt một cách dễ dàng đồng thời tạo vẻ độc đáo cho chiếc đồng hồ trẻ em của bạn. Không có gì thay đổi đặc tính của đồng hồ hiệu quả hơn dây đeo mới.
myFirst Fone R1 Breathable Strap - 4G kids smart watch phone with Music Player, Video Call & GPS Tracker

Dây đeo thoáng khí

Dây đeo của R1 được chế tác bằng dây đeo silicon mềm mại, cực kỳ thoải mái. Nó được thiết kế với bề mặt lõm bên trong để mang lại trải nghiệm thoáng khí.

2 ống kính máy ảnh megapixel

R1 được trang bị camera 2 megapixel. Thỏa sức sáng tạo bằng cách ghi lại những khoảnh khắc yêu thích của họ.

Chụp những bức ảnh tuyệt với, Kiddos!

Chế độ lớp học

Với tùy chỉnh linh hoạt trên chế độ lớp học, R1 có thể được im lặng vào một ngày hoặc giờ cụ thể để giảm thiểu sự phân tâm. Tất cả các cuộc gọi và cảnh báo tin nhắn sẽ im lặng khi kích hoạt và chỉ có thể sử dụng chức năng SOS. Một tính năng tuyệt vời để trẻ em luôn tập trung vào công việc học tập ở trường.

Tương thích với IOS & Android

Ứng dụng di động myFirst Fone tương thích với các thiết bị di động iOS và Android. Với ứng dụng myFirstFone, cha mẹ có thể truy cập thông tin từ xa trên myFirst Fone của trẻ và cho phép cha mẹ có được toàn quyền kiểm soát của cha mẹ.
myFirst Fone R1 Apps - 4G Kids smart watch phone with Music Player, Video Call & GPS Tracker

Phát hiện tháo bỏ

Báo thức và thông báo sẽ được gửi đến cha mẹ khi đứa trẻ được lấy đồng hồ thông minh ra khỏi cổ tay của trẻ. Với tính năng này, cha mẹ có thể yên tâm rằng đứa trẻ được bảo vệ tốt.
myFirst Fone R1 Removal Notifications - 4G watch phone for kids with Music Player, Video Call & GPS Tracker

Chi tiết kỹ thuật

 • Màn hình tròn 1,3 inch TFT với cảm ứng điện dung
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Tiếng Trung (Giản thể), Tiếng Trung (Phồn thể), Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Svenska, Tiếng Norsk
 • Đường kính cổ tay: 125mm – 177mm
 • Ống kính trước 2MP
 • Chống xước
 • Dung lượng pin : 580 mAh
 • Dung lượng pin : 580 mAh
 • Thời gian cuộc gọi thoại: Đến 6 tiếng
 • Thời lượng nghe nhạc: Đến 10 tiếng
 • Sạc USB: 5V, 1A
 • Bộ nhớ: 4GB
 • Tọng lượng sản phẩm: 53g
 • Sim Nano/li>
 • Định vị: Wifi, GPS, A-GPS
 • Kết nối: LTE, GSM, WCDMA, Wifi, GPS