myFirst Camera Insta 2

HD Digicam với tính năng in trực tiếp từ camera trước và camera selfie

In không giới hạn

Giấy in nhiệt chất lượng cao

Khuôn mẫu đa dạng

Len Selfie

Ký ức tức thì

Máy ảnh myFirst Camera Insta 2 được thiết kế để bổ sung niềm vui và trải nghiệm vào quá trình học tập của con bạn. Không giống các loại camera in ảnh tức thì truyền thống, chiếc camera cho trẻ em này sử dụng giấy in nhiệt để tạo nên những bức ảnh sinh động và rõ nét mà không cần chờ khô ảnh. Không cần vung vẩy ảnh! Con bạn sẽ được in lại những ký ức của mình ngay tức thì chỉ trong vòng 10 giây!
myFirst Camera Insta 2 Blue - best instant print camera for kids with selfie lens

In không giới hạn

Bạn chỉ cần sử dụng giấy in nhiệt và chụp! Với công nghệ in nhiệt, bạn sẽ không bao giờ phải lo về việc bổ sung mực in! Mỗi cuộn giấy in có khả năng in tới 60 tấm ảnh. Chúng tôi cũng tặng sẵn 2 cuộn giấy in và 1 cuộn nhãn dán nhiệt (36 kiểu) kèm theo Camera Insta 2

Hình ảnh sắc nét với Khung hình cài đặt sẵn

Chất lượng camera của chúng tôi được phản ánh qua những bức ảnh, in từ độ phân giải 3M tới 12M. Máy có khả năng quay phim với độ phân giải 1920×1080, được lưu trữ vào thẻ microSD( không tặng kèm). Máy ảnh insta hỗ trợ thẻ nhớ microSD tới 32GB. Ở myFirst, chúng tôi luôn đề cao yếu tố chất lượng cho các bé. Bên cạnh đó, đâu nhất thiết phải chụp những bức ảnh với khung hình phổ thông đơn điệu khi bạn có thể tuỳ chọn khung hình để tạo ra những bức ảnh thật chất lượng. Với những khung hình cài sẵn đa dạng của chúng tôi, con bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản.
myFirst Camera Insta 2 Blue - best instant print camera for kids with selfie lens

In nhanh 12MP Camera

Trải nghiệm tính năng in nhanh trong 10 giây với máy ảnh myFirst Insta 2 12 Megapixel. Một trong những máy ảnh in nhanh tức thì cho phép in ảnh với giấy nhiệt chất lượng cao và hỗ trợ thẻ nhớ microSD dung lượng lên tới 32GB

Gọn nhẹ và bền bỉ

Với trọng lượng chỉ 232g, con bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng máy ảnh cho trẻ em của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp một dây đeo đi kèm với một pin dung lượng 1500mAh, chỉ mất 2 tiếng sạc pin, con bạn sẽ có thể chụp ảnh từ bình minh tới hoàng hôn. Hoàn hảo cho một chuyến dã ngoại hay đi chơi sở thú trong ngày.
myFirst Camera Insta 2 Blue - best instant print camera for kids with selfie lens
myFirst Camera Insta 2 Thermal Stickers - best instant print camera for kids with selfie lens

Nhãn dán vui nhộn!

Nhân đôi niềm vui với nhãn dán nhiệt của chúng tôi! Với 1 mặt dính, giờ bạn có thể dán ảnh lên bất cứ đâu. Bạn có thể lưu lại kỷ niệm đáng nhớ với những miếng dán này. Bên cạnh đó, những hình ảnh nhỏ bé tạo thêm màu sắc cho bức ảnh, thêm niềm vui cho gia đình.

Thông số chi tiết

Ảnh và video
Độ phân giải ảnh: 12M/9M/6M/3M
Độ phân giải video: 1920*1080/30fps

Độ phân giải in: 203dpi
màn hình màu 2.4″ IPS
Dung lượng pin: 1500mAh
Thời gian sạc: 2.5 tiếng
Trọng lượng máy ảnh: 8.2 oz/232g

Gói sản phẩm gồm:

Máy ảnh myFirst Camera Insta 2
2 cuộn giấy in nhiệt chất lượng cao
1 cuộn nhãn dán nhiệt
Cáp sạc
Dây đeo cổ
Hướng dẫn sử dụng