Về myFirst

Một bộ sưu tập hoàn toàn mới cho các bé

Câu chuyện của chúng tôi

Thiết kế cho trẻ em với tâm huyết từ những bậc phụ huynh! MyFirst được sáng lập bởi một đội ngũ các ông bố luôn mong muốn lấp đầy khoảng trống giữa công nghệ và những món đồ chơi truyền thống chứa đựng nội dung tốt đẹp cho các bé

Với tư cách là các bậc phụ huynh, những người sáng lập myFirst nhận thấy được nhu cầu của con cái họ muốn được tiếp xúc thêm với các công nghệ mới trong một thế giới ngày càng phát triển. Sự thiếu hụt nguồn cung trên thị trường đối với các sản phẩm vừa đảm bảo tính an toàn, vừa đảm bảo hàm lượng công nghệ cho các bé đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo nên các sáng tạo mới.

Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu công nghệ an toàn hàng đầu dành cho các bé, họ đã sáng lập nên myFirst vào năm 2017 với dòng sản phẩm myFirst Camera, dòng camera dành cho trẻ em số 1 hiện nay tại Hàn Quốc!
myFirst hướng tới việc làm phong phú thêm trải nghiệm học hỏi của trẻ với những phụ kiện công nghệ tiên tiến, thiết kế để đóng vai trò như một cánh cổng giúp trẻ em, dù là nhi đồng hay thiếu niên học cách đón nhận kỷ nguyên công nghệ
myFirst, đứa con tinh thần của OAXIS, hiện đã là một thương hiệu có chỗ đứng nhất định tại thị trường Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thuỵ Điển , Qatar, Dubai, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, Philippines, Hy Lạp, Anh!

Sứ mệnh & Tầm nhìn

myFirst nhắm đến việc cải tiến cách trẻ học và chơi, tạo nên một cộng đồng nơi trẻ có thể trưởng thành một cách an toàn cùng công nghệ gắn bó với cuộc sống trước khi đối diện với những thử thách trong thế giới người lớn.

Chúng tôi đặt chất lượng, độ tin cậy và đa năng lên hàng đầu, nhằm giải quyết những mối bận tâm của phụ huynh về con mình. Với sự đa dạng về sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng phụ huynh khác nhau, myFirst rất trân trọng những phản hồi quý giá từ quý phụ huynh và các bé, và sẽ luôn cam kết cải tiến sản phẩm liên tục.

Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong hành trình góp những viên gạch xây nên những bộ óc sáng tạo và giàu sức sống